No sign of labor

39 weeks and 2 days na mga momsh, kasu no sign of labor pa din, excited much kasi may baby girl na ako kasu parang d pa ata niya gustung lumabas, nageenjoy pa ata sa loob.

1 Reply

hello po! ganyan po akonsa 2nd baby ko, nanganak po ako last year, pa 39 weeks na sasakit pero hindi natutuloy. kaya po sabi ng OB ko icheck up nya ko at e IE. sa IE ko po sabi ng OB ko mataas pa at hindi pa ng open ,kaso that day mataas BP ko nung nag pacheck up ako ,pero normal lng BP ko nung araw lang na yon tumaas .after an hour na na IE ako, 4cm na lalabas na pala c baby, almost 4hrs of labor then nanganak na po ako.ingat po