August 10 due

39 weeks and 1 day na bukas pero no sign of labor 😰

2 Replies

FTM po ba kayo mommy? Relax lng po. Up to 42 weeks nmn po yan momsh.. gnito nlng po, double tym po kayo sa exercise and do more squats. And then mgpareseta po kayo ng primrose insert nyo po sa pempem nyo. Ask nyo OB nyo mommy.

4y ago

Opo FTM po ako nung last check up ko po nung 37 weeks ako pinainum na po ako ng oby ko ng primrose pag ka ie nya po kasi sakin mataas pa, ngayon po sumasakit left abdominal ko sabi ni oby ie daw po ulit mamaya sana mababa na si baby 🙏🙏