..

39 weeks and 1 day.. 4cm na ? ano pwde gawin pra lumaki CM? Salamat godbless ❤️

15 Replies

ako pina squat tlga ako ayon napabili wala pang 30mins, from 5CM to 9CM real quick 😂 sinasabayan ko ng squat pag humihilab

4y ago

oo sobrang sakit tlga lalo na pag pinagsabay yong squat sa hilab ng tiyan tagaktak pawis ko pero pinilit ko parin kc nga para makaraos na ako sa sakit isang bagsakan nlng, pero andon yong midwife ko pra alalay kaya pinupush ko din😊

Castor oil can help induce labor momsh, Yong tinatawag nila "midwives brew".. It works!

4y ago

saan po yan nabibili yang ingredients

Nag squat ako wala pang 15 mins tumulo na panubigan ko tas maya maya si baby na

Lakad lakad po at inom ng pineapple juice po hehe

Ano ginawa mo momsh para magka cm ka ?

More walking, as in tagtag sa lakad mommy .

Ako nun squat habang umiinom ng pineapple juice

4y ago

Opo , minsan namn fit n right pineapple

Squats mamsh, para mas mapadali

Lakad2x ka muna or squats sis

Di pa ba inaadmit pag 4cm na?

4y ago

I see. Pinapahintay pa ng OB mo? Mas ok nga naman un kesa mainduce. Ilang araw kana 4cm?