39 week 6 day ไม่คลอดสักที

39 week 6 day น้องยังไม่คลอดเลย แฟนลางานมาเพื่อเตรียมคลอด9วัน จนจะครบกำหนดแฟนกลับไปทำงานแล้ว ถ้่าแฟนไปทำงานถ้าเจ็บท้องคลอดกลัวจะไม่มีใครพาไป รพ.เพราะซื้อบ้านอยู่กัน 2 คน เพื่อนๆที่ท้องทีหลังเค้าคลอดกันเกือบหมดแล้วเห้อกลุ้มเลยของเตรียมไว้หมดแล้วรอน้องคลอดอย่างเดียว ตอนนี้น้องจะ 40 week แล้วยังดิ้นเก่งอยู่เลย

2 ตอบกลับ

ผ่าหรือคลอดเองค่ะคุณแม่

5y ago

คลอดเองค่ะ แต่คุณหมอนัด อีกที 28 นี้ค่ะ กลัวได้ผ่าค่ะ

บ้านนี้โดนยาเหน็บ 41+6 ค่ะ.

5y ago

บ้านนี้อยากคลอดเองค่ะคุณแม่ แต่กลัวได้ผ่า