สิ้นสุดการรอคอย

39​ W3 d และแล้วก็ต้องตัดสินใจผ่าคลอดเพราะน้องไม่ยอมคลอดเอง​ น้ำคล่ำน้อยรกเริ่มเสื่อม​ เพื่อ​ความปลอดภัย​ของลูกจึงตัดสินใจผ่าคลอดถึงจะเจ็บก็คุ้มค่ะที่ได้เจอหน้าเขา

สิ้นสุดการรอคอย
11 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ขอให้น้องร่างกายแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ❤

ยินดีด้วย ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงๆครับ

ดีใจด้วยค่ะขอให้น้องแข็งแรงไว้ๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยค่ะ.