คลอดวันนี้ !!!

39 w วันนี้ถึงวันนัดผ่าแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากและกลัวด้วย ขอกำลังใจจากแม่ๆ ด้วยค่ะ ?

54 ตอบกลับ

ปลอดภัยแข็งแรงสมบูรณ์​ทั้งคู่เลยนะคะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สุ้ๆนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ☺😍

ยินดีด้วยค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่า

แข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ปลอดภัยเเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะคะ

แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ สู้ๆ✌🏻

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

แข็งแรงทัแม่และลูกนะคะ สู้ๆ 😘😘😘

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ