คลอดวันนี้ !!!

39 w วันนี้ถึงวันนัดผ่าแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากและกลัวด้วย ขอกำลังใจจากแม่ๆ ด้วยค่ะ ?

54 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยด้วยนะคะ💓

แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่ ทั้งลูกน่ะจ๊ะ

ปลอดภัย เเข็งเเรงทั้ง2คนนะคะ

ขอให้ปลอดภัยน่ะค่ะ...สุ้ๆค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

อิจฉาจังอยากคลอดเเล้วค่ะ36w

ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆค่ะเเม่ขอให้ปลอดภัย

แข็งแรงทั้ง2คนค่ะ