คลอดวันนี้ !!!

39 w วันนี้ถึงวันนัดผ่าแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากและกลัวด้วย ขอกำลังใจจากแม่ๆ ด้วยค่ะ ?

54 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้ปลอดภัย​ทั้งคุณแม่และคุณ​ลูกนะครับ

สู้ๆค่ะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกจ้าาา

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ❤️

แข็งแรง ปลอดภัย ราบรื่นทุกประการนะคะ 💕

สุ้ๆนะคะ..ขอหัยแม่และลุกนัอยปลอดภัยนะคะ

ตื่นเต้นไปด้วยเลยค่า เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้ทุกอย่างราบรื่นไปได้ด้วยดีน่ะค่ะ

สู้นะคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

เป็นกำลังใจให้ทั้งคุณแม่และน้องคะ