คลอดวันนี้ !!!

39 w วันนี้ถึงวันนัดผ่าแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากและกลัวด้วย ขอกำลังใจจากแม่ๆ ด้วยค่ะ ?

54 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้ง2คนจ้า บ้านนี้ก้ออยากคลอดแล้ว37w4d

ขอให้แข็งแรง ปลอดภัย ทั้งคู่ นะค่ะ 😁สู้ๆค่ะ✌🏻

ขอให้ปลอดภัยมีสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งสองค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะจ้า บ้านนี้อีก 4 วันผ่า ตื่นเต้นสุดๆ

ยินดีด้วยคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ