สอบถาม

39 w 4 d แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย พอจะมีวิธีไหนกระตุ้นให้น้องออกไวๆบ้างมั้ยคะ นั่งท่าผีเสื้อ ให้สามีช่วย ทานสับปะรด กลัวได้ผ่าค่ะ ????? กำหนดคลอดจริง 8 ก.ค. พรุ่งนี้หมอนัดดูอาการอีกรอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้หมอเร่งคลอดให้ค่ะ

5y ago

มันจะเจ็บมั้ยคะ เห็นหลายๆคนบอกทรมาน

เอาใจช่วยคะแม่