39+4แล้ว ยังไม่ออกมาเลย

5 ตอบกลับ

สำคัญมากๆคือนับลูกดิ้นนะค่ะคุณแม่ บ้านนี้คนแรกคลอด 40+6 ฝากโรงพยาบาลรัฐหมอบอกแค่ว่าถ้าถึงวันนัดยังไม่คลอด ให้ไปที่โรงพยาบาลในตัวจังหวัดได้เลย คลอดตรงวันหมอนัดให้ไปพอดี

เหมือนกันเลยค่ะ..กำหนดคลอด15มกราคม..ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ..

อิจฉาจัฃเลยค่ะ ใกล้เห็นหน้าแย้ววว บ้านนี้พึ่ง 11 วีค 4 วันเองง

นวดฝ่าเท้าค่ะ เป็นการกระตุ้นคลอดแบบธรรมชาติค่ะ

ใช้โควต้าเต็มที่เลย😅