มูกใสๆ

39+3 มีมูกใสๆไหลออกมาไม่เจ็บท้องไม่ปวดท้อง แบบนี้ต้องไปพบแพทย์ไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

รอดูอาการก่อนค่ะ ถ้าปวดท้องถี่ทุก 5-10นาที หรือมีมูกเลือด ค่อยไปก็ได้ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ ต้องแข็งทั้งท้อง+เจ็บ เหมือนปวดประจำเดือน แต่ถ้ามีน้ำเดินหรือมูกเลือด ให้ไป รพ.เลยค่ะ