Duedate Dec 24

39 and 3 days na ako mommies no sign of labor close cervix parin . 😭 Dec 24 duedate ko . May follow up pa ako ng 27

7 Replies

ako saktong 39 weeks ngayon 1cm nako nung 21 balik ko sa 27 din sana may progress yung cm ko pero no pain din akong nararamdaman yung pasulpot sulpot lang minsan na sakit pero hindi naman nag dederetso , edd ko dec 31 via lmp 1st utz ko edd ko january 7 , sana makaraos na tayo mga mii . ♥️ praying for our safe deliveries ♥️