วันผ่าคลอด

39+2Weeks วันนี้คุณหมอจะผ่าคลอดให้ เพราะความดันไม่ยอมลง มีความเสี่ยงทั้งแม่ทั้งลูกเลยต้องได้ผ่า #กำหนดคลอด5กันยา

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ความดันก่อนผ่า184 ผ่าแล้วก็ยังไม่ลดแถมเพิ่มขึ้น192

5y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ สรุปตอนนี้หลังจากคลอดแล้วกลายเป็นโรคความดันสูงเลยค่ะ😥

ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ