ต้องรออีกนานแค่ไหน

39+2 โดนกระตุ้นไป2รอบแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แวว ถ้าไม่ออกภายในวันที่25ก็จะโดนผ่ส าแล้วค่ะ มีวิธีไหนทำให้คลอดเองมั้งไหมค่ะ เหลือเวลาอีก5วันเอง อยากออกเองค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ปกติผ่านี้ผ่าน40วิคไปอาทิตย์ยังไม่คลอดถึงผ่าไม่ใช้หรอคร้แม่บ้านนี้คลอดเองคร้40+2