ทำไมไม่คลอดสักที

38สัปดาห์ไม่คลอดสักที

16 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยแม่บ้านอื่นเค้าคลอดเกือบจะหมดแร้วบ้านนี้ยังเงียบไม่มีวี่แววเลยไม่รุ้จะอยู่ในท้องอีกนานเท่าไหร่

คลอดแล้วคะวันนี้แข็งแรงดี3,370g. ดีใจจังเย้ๆๆๆ13/01/2020

5y ago

แก้ม

เหมือนกันค่ะ นี่ก็รออยู่ อยากคลอดแล้ว กลัวจนเลิกกลัวแล้วค่ะ 5555

เหมือนกันค่ะหลังจากที่กลัวตอนนี้หายกลัวไปแล้วค่ะ

ดีใจด้วยนะคะแม่ บ้านนี้พึ่ง32วีค อยากคลอดบ้างแล้ว55555

ใจเย็นนะคะ อีก 1 วีคก็ น่าจะคลอดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่าเอ็นดูเชียว

ใจเย็นๆแม่ แม่บ้านนี้คลอด39+3

เหมือนกันเลยค่ะ 39+3แล้วค่ะ

ยิ่งยุนานตัวเด็กยิ่งใหญ่