คันท้อง

38สัปดาห์แล้วค่ะ เพิ่งเริ่มมีรอยแตกนิดๆไม่เข้มมาก แต่คันมากๆเลยค่ะจะเกาก็ไม่กล้าคอยเอามือลูบๆกลัวมันจะแตกมากกว่าเดิมแถมบางทียังแอบแสบๆด้วบค่ะ ใครมียาทาดีดีแนะนำบ้างไหมคะคันๆเจ็บๆมาหลายวันแล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ออยทาอย่างเดียวค่ะ ท้องไม่แตกแต่ขาแตก😂