อาการเจ็บท้องเตือนเป็นยังไงคะ

38สัปดาห์แล้วค่ะ ท้องเริ่มแข็งแล้วค่ะ แต่ยังไม่แข็งถี่ อยากรู้ว่าเจ็บท้องเตือน อาการเป็นยังไงคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดผ่าวันที่ 1 นี้แล้วค่ะ ไม่มีอาการใดๆเลย ท้องนี้ไม่รู้จักกับคำว่าเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ น่าจะได้เจ็บแผลผ่านี่แหละ 😂

แม่เคยดูในติดตามการตั้งครรภ์มั้ยคะ มีบอกอยู่จ้า