สิ้นสุดการรอคอยค่ะ

38สัปดาห์กำหนด25กุมพาแต่น๋อยากออกก่อน

สิ้นสุดการรอคอยค่ะ
47 ตอบกลับ

กำหนด21แม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

กำหนด 24 นี้นังเงียบอยู่เลยค่า 😂

บ้านนี้24กุมภายังเงียบยุเลยจ้า

ยังเงียบยุเลยค่ะ25กุมพาจ้ะ

38+4แล้วยังไม่ออกเรย อึดอัดแล้ว

บ้านนี้20กุมภาเงียบกริบจ้าา

38+2 น้องยังใม่ยอมออกเลยค่ะ55555

ยินดีด้วยจ้าลูกน้อยน่ารัก

บ้านนี้39+6แล้วยังไม่แตกเลย

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่