แม่คนไหนครรภ์เป็นพิษเบื้องต้นบ้าง

38สัปดาห์ สามารถคลอดเองได้ไหมคะ รบกวนตอนนี้เครียดมากเลย

1 ตอบกลับ

ส่วนมากจะผ่านะค่ะแม่แล้วหมอว่างัยบ้างค่ะบ้านนี้ก็เคยเป็นครรภ์เป็นพิษ+รกเสื่อมผ่าคลอด38w.

5y ago

ขอบคุนมากๆๆเลยคะคุนแม่ คำเเนะนำเปนประโยชน์มากๆเลนคะ