สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะอาการแบบนี่ใกล้คลอดยังค่ะ

38สัปดาห์3วัน มีอาการปวดหลังเหมือนเป็นประจำเดือนแต่ไม่ปวดท้อง แต่มีเจ้บท้องจี้ดๆมาบางเปนช่วง ท้องแข็งบ่อย เเบบนี่อาการเตือนไหมค่ะท้อง2 แต่ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี่เลยไม่รู้ว่าเจ็บเตือนหรือเจ็บจริง

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️