ทีมสิงหาคมมีอาการยังไงกันบ้างคะแม่ๆ

38วีคแล้ว แม่ๆบ้างไหนมีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้เงียบกริบเลย อยากแตกแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

26 ตอบกลับ

9สค. ค่ะ ตอนนี้38+3 เงียบกริบมาก

38+4 แล้วค่ะ ยังขับมอไซชิวมาก

38w เงียบมากมีแค่เจ็บหลอก 😂

มีแค่เจ็บหลอกค่ะ 37w1วัน

36+4 อยากคลอดสัก 38

✌️✌️