ทีมสิงหาคมมีอาการยังไงกันบ้างคะแม่ๆ

38วีคแล้ว แม่ๆบ้างไหนมีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้เงียบกริบเลย อยากแตกแล้ว#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

26 ตอบกลับ

ท้องแข็งตั้งแต่ 4 เดือนแล้วค่ะพอ 33 วีคมีแข่งถี่2_3นาที ต่อครั้ง.4_5ครั้งต่อ 1ชั่วโมงหายใจไม่ออกหมอให้ยาระงับคลอดก่อนกำหนด แล้วแม่ก็มีอาการไอเรื้อรังตั้งแต่ท้องได้2เดือน จนตอนนี้ 8เดือนกว่า ยังไม่หายเลยค่ะ

เงีบยเลยค่ะ 38สัปดาห์ ฉี่บ่อยมาก มีปวดหลัง ปวดร้าวถึงจิมิ ท้องแข็งบ้าง อยากแตกเหมือนกัน สามีบอกลูกจะเลือกวันเกิดเอง อยากเจอหน้าแล้ว

37 วีคพอดีค่ะ มีเลือดออกเป็นหยดนิดหน่อยแต่ไม่มีมูก ท้องไม่แข็ง ไม่ปั้น แต่ปวดท้องเหมือนปวด ปจด. นี่อาการเตือนมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ

2mo ago

เรายังทำงานอยู่เลย คิดจะลาสิงหา น้องอย่ารีบนะลูก 😂😂

38+6 มีอาการหน่วงๆท้อง ปวดคล้ายปวดประจำเดือน ลูกโก่งตัวบ่อยมากก กำหนด 7 สิงหา ปวดหลังสุด อิแม่อยากแตกแล้วค่ะ

36วีค เดินไม่ได้แล้วค่ะ ปวดหว่างขาปวดฝ่าเท้าปวดหลังมากค่ะ รอวันผ่าแทบจะไม่ไหว🤣

แตกแล้วค่ะ 38 วีค 1 วันลูกเลือกวันเอง 27/7/67 กำหนดคลอด 9 สิงหาคม

2mo ago

ก่อนหน้านี้มีอาการอะไรไหมค่ะ แม่รู้สึกยังไงบ้าง

36+4แล้วค่า เริ่มมีท่องแข็งมาบ้างแล้วบางวันก็ไม่เปนค่ะ

บ้านนี้38+4 ยังเงียบอยู่เลยแต่รู้สึกเจ็บหน่วงๆแล้วค่ะ

38+2 เจ็บจิมิมากค่ะแม่ ลุกนอนนั่งเดินเเทบไม่ได้เลย

37+6 วีค มีเลือดออกมีมูกใสๆปากมดลูกเปิด2เซนแล้วคะ