อยากคลอดแล้ว

38วีค.แล้ว ยังเงียบไม่มีวี่แววจะแตกเลย มีวิธีไหนให้คลอดไวขึ้นคลอดง่ายบ้างคะ อยากเจอแล้ว😂😂#ท้องแรกค่ะ😅

2 ตอบกลับ

ให้สามีช่วยค่ะ คงไม่ต้องบอกเนอะช่วยยังไง อ่านเอาจากเน็ตมีค่ะ แต่วิธีนี้ได้ผลกับบางคนนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🤣

#เม้นแรก บ้านนี้เดินบ่อยน้ำเดินตอน38วิกค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เดินบ่อยอยู่แต่ยังเหมือนเดิม55