ทีมเดือนกันยา

38วีค แล้ว ยังเงียบยุเลย อยากแตกแล้ว ทรมานมาก นอนตะแคงได้ข้างเดียวคือข้างซ้าย พลิกทางขวาก็เจ็บ ใครยังไม่แตกบ้างรายงานตัวหน่อย #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ทีมกันยาจ้า โดนระงับคลอดไปตอน 36 วีค ทรมานมากๆ อยากแตกแล้ว แต่หมอไม่ให้แตก 55555 หมอบอกขอยื้อที่ 38 วีค นับวันรอผ่าเลยจ้า