คุณเเม่วัยใส💕

38วีค5วันเเร้วคะ💕ท้องเเรกคะ เเม่ๆคนไหนเเตกเเร้วบ้างค้ะๆ ของเรายังไม่เเตกเรยเเต่ปวดหลังทรมานมาก เเละก็ปวดท้องเตือนยุบ่อยๆกำหนดคลอด5เมษานี้ค้ะไม่รู้ ผู้หญิงรึ ผู้ชายน้องหนีบไว้หลายรอบเรยๆ ก้อเรยรอลุ้นคลอดทีเดียวเรยค้ะ✌🏻✌🏻

คุณเเม่วัยใส💕
2 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ บ้านนี้ก็ปวดเมื่อยไปหมด อายุเยอะกว่าด้วย 😅 ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเรยค้ะ เเต่มดลูกกดตัวมีสิทที่จะเปิดเเร้วๆท้องเเข็งทุกๆ5นาที เเร้วหมอตรวจภายในบอกว่าช่องคลอดเเคบมีสิทได้ผ่าๆเเน่เรยคะ😂

สู้ๆนะคะใกล้คลอดเเล้วขอให้คลอดง่ายๆ