ขอสอบถามแม่ๆคะ

38วีค4วัน มีอาการปวดท้องบ่อยมากคะ ปวดแบบลงก้น ไปถึงหลังแต่ยังไม่มีมูกเลือดออก ไม่มีน้ำเดิน ไปหาหมอมาเมื่อวันศุกร์ตรวจปากมดลูกเปิดแค่1เซน อาการแบบนี้คืออะไรคะ ไม่อยากไปหาหมอบ่อยเลยคะ เคยไปมาแล้ว2ครั้งเขาให้กลับบ้านแล้วแจ้งเราว่ามารพ.บ่อย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนนะแม่

1y ago

แงงง ดีใจด้วยนะคะแม่ แข็งแรงๆน้าา🥰