ท้องแรก ลูกสาวคนแรก

38วีค3วันแล้ว แม่ๆบ้านไหนยังเงียบอยู่เลยคะ บ้านนี้ไม่มีวี่แววอะไรเลย แม่อยากแตกพอแรงแล้ววว

3 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 38 วีค ก่อนยังไม่ครบกำหนดเจ็บเตือนดีจัง พอถึงเวลาน้องเงียบมาก 🥲

1mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ พอถึงเวลาเงียบกริบ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแต่น้องไม่ยอมออกมาสักที😅

1mo ago

เงียบมากแม่ ไม่มีส่งสัญญาณอะไรมาเลย

บ้านนี้38+4วีคแล้วเงียบมากเลยค่ะ ไม่มีวี่แววจะออก😂

1mo ago

กินแซ่บมากค่ะ บางอย่างที่ไม่ชอบกินก็หันมากิน ตอนนี้กินกล้วยหอมวันละ4-5ลูกเลยแม่☺️