38วีค2วัน

38วีค2วันเเล้ว อยากเจอหน้าแล้วจ้า เเม่ๆท้อง2เเตกกันตอนกี่วีคค่ะ #เริ่มมีอาการจี๊ดๆหน่วงๆท้องเเข็งๆบ้างเเล้ว

38วีค2วัน
7 ตอบกลับ

ท้องสวยใสมากแม่ นี่35วีคแล้วอยากแตกแล้วเหมือนกัน เจ็บปวดซี่โครงมากถีบทีเหยียดตัวทีแม่ต้องหยุดอยู่นิ่งๆ ท้องแข็งบ่อยแต่ท้องยังไม่ลงไม่มีอาการอื่นๆใดร่วมด้วย มีแค่ปวดตูดปวดขา

แม่ท้อง2แล้วท้องยังสวยอยู่เลยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกผิวคล้ำท้องดำมากไม่อยากให้ใครเห็นเลย😭😭 37วีค+6ยังเงียบกริบค่ะ

ท้องไม่แตกเลย เดี๋ยวก็ออกแล้วแม่ ถ้าเจ็บท้องคลอดมันจะจี๊ดๆเหมือนเจ็บท้องบิดแม่ ถ้าถี่ๆขึ้นไปรพ.เลยแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะเเม่

คุณแม่ท้องสวยจะงค่ะ

แม่ท้องสวยจังค่ะ

38+5 ยังนิ่งๆจ้า