อยากคลอดแล้ว

38วิคแล้วค่ะ อยากแตกแล้วมีแม่ๆคนไหนแตกแล้วบ้างคะ ขอคำแนะนำให้น้องแตกไวๆหน่อยค่ะ🥹🥲#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เงียบค่ะ38+2​ นั่งท่าผีเสือก็แล้วไม่มีวี่แววเลยค่ะสงสัยต้องให้พ่อตาม😂

6mo ago

แตกก่อนมาบอกด้วยนะแม่😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

6mo ago

อยากเจอน้องไม่ไหวแล้วค่ะ😁🥹