มีมูกใสๆไหลออกทางช่องคลอด

38wแล้วค่ะ เมื่อกี้เข้าห้องน้ำแล้วมีมูกแบบนี้ไหลออกมา ใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะ ต้องไปโรงบาลไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

มีมูกใสๆไหลออกทางช่องคลอด
2 ตอบกลับ

น่าจะปกตินะคะ เราเป็นตั้งแต่ท้อง28วีคจนตอนนี้32+6เลยค่ะ

มีอกได้เป็นปกติคะ

3mo ago

ลองเทียบอาการดูนะคะ ถ้ามีอากาผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ มูกมีออกได้เป็นปกติของคนท้อง