ถาม

38wซื้อของไวเตรียมคลอดได้ไหมค่ะ บางคนบอก ไม่ได้ มันไม่ดี

2 ตอบกลับ

เตรียมเถอะจ้า เตรียมพร้อมเอาไว้ดีกว่านะคะ จะได้ไม่โกลาหล ไม่วุ่นวายกันเอาทีหลังค่ะ

5y ago

ได้จ้า ของบ้านนี้ เตรียมได้ทุกเมื่อ ถ้ามีงานลดราคาค่ะ 5555555

เตรียมไว้เลยจ้า ฉุกเฉินมาจะได้หยิบไปคลอดเลยจ้า