มีมูกใสๆไหล

38wk+2D ค่ะ ตื่นมา มีมูกใสๆ ไหลลงที่ขา เล็กน้อยค่ะ เอาทิชชู่ซับ สังเกตดู ก็ไม่ไหลเพิ่มแล้ว แม่ๆพอจะรู้ไหมค่ะ เป็นปกติไหม กำหนดคลอด4 กย. ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราคลอดลูกคนที่สองมีมูกแบบนี้ ไปรพ.ปากมดลูกเปิด2เซนค่ะ แม่ไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻