ลูกยังไม่กลับหัว เครียดเลยค่ะ

38weekมีใครลูกยังไม่กลับหัวบ้างคะ และกลับกันตอนกี่วีค พรุ่งนี้หมอให้ไปโรงพยาบาลเพื่อนัดวันผ่าคลอด กลัวมากตอนนี้อยากคลอดเอง

1 ตอบกลับ

ท้องแรกมั้ยคะ บางคนก็​งสามวันก่อนคลอดค่ะ แต่ถ้าน้องตัวใหญ่เขาจะไม่มีพื้นที่กลับค่ะ และสายรกอาจจะพันคอค่ะ