38weekบ้านไหนลูกยังไม่กับหัวบ้างค่ะ แชร์ประสบการหน่อยค่ะแม่✌️🙏

38weekบ้านไหนลูกยังไม่กับหัวบ้างค่ะ แชร์ประสบการหน่อยค่ะแม่✌️🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้า 38w แล้วยังไม่กลับหัว น่าจะยากแล้วค่ะ

3y ago

2ท้องที่ผ่านมาคลอดเองตลอดมาท้องนี้กัวมากค่ะลุกยังม่กลับหัวเลยย😢