Asking lang po mga mamsh about CM

38weeks&4days. Kakapa IE ko lang po and 2cm palang kaya pinauwi po ako . Base po sa karanasan nyo mga sis? Ilang araw pa kayo bago nanganak ? Sana my makasagot. TIA

2 Replies

Kausapin niyo na po si baby niyo na ready na kayo. Para lumabas na siya. Then lakad lakad and squat para mag open cervix and unli Pineapple para lumambot ang cervix. Goodluck sa panganganak mamsh

ako stock 1cm ng 2weeks depende po if mabilis umakyat cm nyo ininduced labor na ako nun kase may sign of labor na at 40weeks na ako nun

2y ago

depende pa rin mi. need kase may sign of labor ka na para iadmit ka nila. yung bloody show ko kase sabay na sa sign of labor kaya pumunta na ako sa hospital nu.