เตรียมรอแตกแล้วจ้าผ่าคลอด ✌🤰

#38weeks1day ❤🤟

เตรียมรอแตกแล้วจ้าผ่าคลอด ✌🤰
79 ตอบกลับ

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ ✌🏻✌🏻

สู้ๆ นะคะ ปลอดภัยทั้งคุณแม่ คุณลูก

บ้านนี้38+6แล้วยังไม่แตกเลยคร้าแม่

ขอหัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะคุณแม่✌🏻✌🏻

ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะ ✌️✌️

แข็งแรงทั้งแม่และลูกน๊า ✌🏼

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ