First time

38weeks today! Ano pong ibig sabihin kapag may lumalabas na white discharge na parang sipon??? Open na kaya cervix ko nun?

2 Replies

Depende kasi yun mommy. Kasi ako nung nagganyan nagpunta ako sa hospital na pagaanakan ko nag pa ie ako wala pa eh mataas pa daw. May nararamdaman ka bang kakaiba mommy? Halimbawa yung pagsakit every 3mins interval? Pag ganun kasi naglelabor na.

4y ago

Palagi lang naninigas tyan ko, masakit din pero keri naman tsaka yung pagsakit ng tyan ko hindi tuloy tuloy...

Sumilim po tawag dun mommy. Pag may blood na pong kasama yun po yung sign.

4y ago

Pero momsh posibleng open na yung cervix ko nun?