No sign of Labor

38weeks no sign of labor. Nagtake napo ako evening primrose 3x a day and my pineapple nadin. Still wala padin sign😭🙏

20 Replies

hi sis ako png 5dys plan n nanganak nw stress din ako nkraan ksi sabi ng ob mag 41 weeks n ginawa ko din yn ginagawa m tuloy m lng samahan m ng excersis s umaga sabayan mo chuckie lalabas din yn si baby pag malapit kna mnganak at may mucus n sabayan m n ng itlog na hilaw para mabilis ang pag taas ng cm.gudluck pray lng

Related Articles