No sign of Labor

38weeks no sign of labor. Nagtake napo ako evening primrose 3x a day and my pineapple nadin. Still wala padin sign😭🙏

20 Replies

pwede ba oral nalang ang evening primrose. iniinsert ko vaginal as per doctors advise . ang hirap kase. mas madali sana if oral intake nalang?!

2y ago

thank you momshie @JingkyRealda.due to over sa weight si baby target na paanakin ako .Sobra baba na daw tyan ko yet closed cervix pa.nakakastress kase dika makakain.at i pray for Normal delivery sana🙏. Add mo pa alert level3, hanap kapa pa swab test/rt pcr, xray . unvaccinated pa. Anyways salamat po sa payo. Godbless

Related Articles