Looking Po Ako Ng Preloved For Baby Boy

38Weeks Pregnant here. Baka may preloved po kayo jan kindly drop your photos, location and price.

3 Replies

Hi momsh ano mga hanap mo mrami ba ako nkaliitan ng baby boy ko kasi 5months ba sya. I also sell yung crib sis kasi dlwa crib ni baby seldom used lng for 5k nlng we bought it 8800 sa megamall this june lng

May complete set po ako ng newborn clothes momsh. Slightly used lang po. Ano po gender ng baby mo?

Sis try mo sa shoppe live marami po doon preloved ang ganda pa po