help

38weeks nak labas kana wag kana masyado mag palaki dyan sa loob mga mommy ano po ba pwede gawen para bumaba na yung tyan ko mataas pa po no? Naglalakad lakad naman po ako every morning

help
2 Replies

Oct ka din ba?? Kase ako oct pa pero sobrang baba na ng tyan ko nakakatakot kase baka di ako umabot sa due date ko

5y ago

Mababa yata matress ko eh kaya parang nasa pwerta ko lang sya

Mas mababa na yung iyo.. Same tayo ng due.. D la ako nag start maglakad2..