8cm

38weeks na ko now..mag papa IE lang sana ako pero pag IE sakin 8cm na daw ako..tinanong ako kung wala pa kong pain na nararamdama.. sabi ko eh wala naman..kaya akala ko hindi pa talaga ako manganganak.. ngayon wala parin ako nararamdaman hinhintay nalang daw namin pumutok ang panubigan ko para manganak ako.. may mga gantong case ba talaga na 8cm na pero walang pain na nararamdaman..?goodluck sa pag ire ko mamaya..hehe

49 Replies

sana all,. congrats in advance maamsh,. tanung ko lang ,. may lumabas ba na mucus plug ba tawag nun, sa iyo??