stillnosign?

38weeks and 6days nkami ni baby.. close cervix paren? 1week nko ngtake ng eveprimrose.. bkit kaya ganun.. gusto kona mkaraos mga momies.. bka lumaki p c baby s loob..any tips

stillnosign?
1 Reply

Lakad lakad momsh. Ako din ganyan hanggang sa ininduce labor na ako. Kaso di pa din nagprogress yung labor ko hanggang 4cm lang inabot after 24hrs tapos pumutok na din panubigan ko. Ayun emergency CS na ako. Yun pala cord coil kasi pala si baby. Buti nalang din pumayag na ako maCS 😔