Boobies ?

38weeks and 6days na po ako. Pansin ko lang lumiit po boobs ko. Bumili pa naman ako last month ng new sets of bra kase di na kasya yung mga luma ko. Ngayon yung mga luma na ulit gamit ko.?

5 Replies

Lalaki yan pag nagbreastfeed ka na. Yun sa akin parang 3 sizes larger or more, career high, pang pornstar na haha

5y ago

Oo kung magbebreastfeed ka lalo na. Yung mga nursing bra na binili ko dati di na kasya. Ang ending no bra na lang ako sa bahay. 😅

Same po. Haha 37 weeks nako. Pansin ko lumiit din ung akin

5y ago

nakakapagtaka lang kase dapat malaki eh.🤣

Ako din parang lumiit hehe 37weeks2days today ☺

5y ago

Sabi nila dito, liliit daw pag malapit na manganak. 😊

Same po haha

Same