Sign of Labor?

38weeks and 5days now. Medyo nakaramdam ako ng dysmenorrhea yung parang nireregla na. Malapit na po ba ako manganak? Please include me to your prayers mga mamshy 🙏 I already contact my ob sabi Niya monitor ko daw yung contraction, Kaso Hindi ko alam kung ano feeling nun, yun ba ung pagsumasakit ung puson na parang dysmenorrhea? #firstbaby #1stimemom

Sign of Labor?
24 Replies

Yan na ang sign sis.. Malapit na Yan lalabas.. Walking2x ka lng