Slight green na parang sipon na discharge

38weeks and 4days sumasakit napo yung tiyan,balakang at singit pabalikbalik ung sakit peru kaya pa naman ung pain tas ngayun lang i have aslightly green discharge na subrang lapot parang sipon and andami nya ano po yun? #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

kapag sobrang daming green discharge ibig sabihin sobrang lapit na po at kapag tuloy-tuloy ang sakit at sobrang daming discharge, labor na po. di po yan green, white talaga yan. nagiging green lang. kasi ganyan naging sign sa akin sobrang dami na green tapos tumutusok sa pempem na sobrang sakit.

2y ago

nanganak napo ako

Pa check up kana po kasi di normal color ng discharge mo.

2y ago

kinabukasan po nyan nanganak napo ako