38weeks 1day

38weeks and 1day pero normal na normal parin nararamdaman ko. Walang discharge na kahit ano. Walang masakit na puson, singit o balakang. Wala din paninigas ng tyan. Naglalakad lakad naman at squat pero wala padin. Ano pa po ba pwede gawin gusto ko na makita si baby #advicepls #pregnancy #FTM

2 Replies

38 weeks & 3 days minsan nasakit na po yung puson ko naglalakad lakad napo ako at nagtake ng primrose pero 1cm padin ayaw parin lumabas ni baby .

Pero mababa na po tyan nyo? Ganyan din ako, mababa naman na tyan ko pero ayaw pa din lumabas ni baby