สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

38Week แล้วปวดท้องน้อยแล้วก็มิจิมาก ปวดเป็นระยะๆ แต่ไม่มีหมูกเลือดรึน้ำเดินเลยค่ะ อาการแบบนี้ปวดท้องเตือนรึจะคลอดค๊ะแม่ๆ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

ถ้าปวดมากขึ้นเรื้อยๆต้องไปค่ะ

เตือนค่ะ ถ้าทุก5นาที ไปรพ.เลยค่ะ

3w ago

ของเราทุก8นาที ตั้งแต่เมือคืน แต่ไม่แรงขึ้น ปวดเดิมๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 37+1 ค่ะ