ท้องแรกค่ะ

38week มีอาการเจ็บเตือนทุกวัน​ แต่น้องไม่ยอมออกสักที​ ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ​อยากเห็นหน้าน้องแล้วว.​ กำหนดคลอด31พ.ค.66​ แม่ๆคลอดกันเดือนไหนบ้างคะ

ท้องแรกค่ะ
80 ตอบกลับ

ของเรา39W กำหนดคลอด23 นี้ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ท้องแรกด้วย แต่เหมือนมีมูกใสๆออกมาติดกางเกงใน1-2วันนี้ค่ะ วันนี้หมอมีนัดตรวจภายในเช็คเชิงกรานด้วย ไม่อยากผ่าเลย #อยากเจอหน้าเจ้าเบบี้แล้ว

1y ago

แม่พักฟื้นนานไหมคะ

เตือนเหมือนกันค่ะ แต่ก็ยังไม่เจ็บจริง รอเหมือนกันค่ะ น้องยังอยากอยู่ในท้อง แม่อดใจรอไปด้วยกันนะคะ นับลูกดิ้นไปด้วยกันค่ะ✌️😊

บ้านนี้38+3 28 พฤษภา เงียบกริบ🥹😢 ไม่มีอาการใดๆมีแค่มูกใสมาแล้วก็หายไป2วันแล้วก็มาแล้วก็หายไป😢😢

1y ago

เงียบกริบค่ะ วันนี้หมอนัด หมอบอกถ้าครบกำหนดยังไม่ออกวันที่1มิถุนาตรวจภายใน🥹

บ้านนี้กำหนด 22พ.ค. คลอดจริง15พ.ค. ผ่าคลอดบล็อกหลังค่ะ ตั้งใจคลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ แต่ปากมดลูกเปิด 5เซนแล้วไม่เปิดเพิ่ม

1y ago

ผ่าแบบไหนคะ แบบแนวตั้งหรือแบบ บิกินี่คะ

กำหนด24พ.ค. ยังเงียบอยู่เลยค่ะ พรุ่งนี้คุณหมอนัดตรวจปกติแต่ให้เตรียมของไปด้วย ไม่รู้ว่าจะตรวจภายในรึเปล่าค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ มีแค่เจ็บหน้าท้องนิดเดียวแล้วก็ช่วงกลางคืน ปวดเชิงกรานมากพลิกตัวร้องโอ๊ยเลย ไม่ยอมออกสักที

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ เจ็บหน่วงเชิงกรานปวดท้องน้อยเหมือนตอนเม็นมาค่ะ

ท้องแรก ไม่ปวดท้อง น้ำคล้ำไม่แตก ไม่เป็นมูก แต่มดลูกเปิด2 เซน ท้องแข็งบ่อย สุดท้ายได้ผ่าค่ะ

ตอนนี้บ้านนี้ 33+2 เริ่มเจ็บเตือนละค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 3 กรกฎาคมค่ะ ท้องเเรกค่ะ มีมูกใสๆออกมาเเล้วด้วยค่ะ

แนะนำให้เร่งคลอดธรรมชาติก่อนนะคะแม่โดยที่ทำการบ้านกับคุณพ่อแบบเบาๆจะช่วยให้มดลูกเปิดเร็วขึ้นค่ะ

1y ago

ไม่ต้องกลัวค่ะแม่บ้านนี้ทำคืนนี้ไม่เกิน 3 ชั่วโมงปวดท้องคลอดน้องเลยค่ะ😂

เดินเล่นออกกำลังกาย นั่งท่าผีเสื้อค่ะแม่🥰 ไม่ก็ลองไปว่ายน้ำ เดินเล่นในน้ำสบายๆค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ🫶🏻